NFL Names DraftKings Official DFS Partner to Step Up Fan Engagement Game

ในขณะที่แฟรนไชส์เอ็นเอฟแอลจำนวนมากได้สวมกอดกีฬาแฟนตาซีทุกวันอย่างกระตือรือร้นเอ็นเอฟแอลในระดับลีกไม่เคยเกี้ยวกับแนวคิดของการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับผู้ให้บริการ DFS จนถึงตอนนี้!

ราชาแห่งลีกกีฬามืออาชีพที่ไม่มีปัญหาในสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งในผู้ปกครองที่ยิ่งใหญ่ในอาณาจักร DFS ประกาศความร่วมมือหลายปีที่ผ่านมาในวันพฤหัสบดีที่เป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ในการเติบโตของภาคกีฬาแฟนตาซีรายวันซึ่งได้รับความนิยม พุ่งสูงขึ้นในปีที่ผ่านมา

DraftKings และเอ็นเอฟแอประกาศในการแถลงข่าวร่วมกันว่าภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือในระยะยาวผู้ประกอบการ DFS ที่สำคัญคือตอนนี้ฟุตบอลลีกอาชีพของพันธมิตรอย่างเป็นทางการแฟนตาซีประจำวัน ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลง DraftKings จะได้รับการสนับสนุนจาก NFL เป็นพิเศษในหมวดหมู่ DFS และจะสามารถเข้าถึงแบรนด์ของ NFL ผ่านแพลตฟอร์มเกมของตน

ลีกกีฬาและผู้ประกอบการ DFS ยังจะทำงานร่วมกันในเนื้อหาสำหรับแอปพลิเค DraftKings’ รวมทั้งโลโก้เครื่องหมายข้อมูลสถิติ NextGen เช่นเดียวกับเอ็นเอฟแอผลิตคลิปวีดีโอ นอกจากนี้เอ็นเอฟแอลจะรวมแบรนด์ DraftKings เข้ากับเนื้อหาสื่อของตนเอง

  “ ช่วงเวลาที่กำหนด”
ความเห็นเกี่ยวกับความสำเร็จครั้งสำคัญของพวกเขาล่าสุด DraftKings ซีอีโอเจสันโรบินส์กล่าวว่า“นี่คือช่วงเวลาที่กำหนดในอุตสาหกรรมและเรามีความตื่นเต้นที่จะได้เป็นครั้งแรกในชีวิตประจำวันมีคู่กีฬาแฟนตาซีที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการกับเอ็นเอฟแอ.”ผู้บริหารกล่าวเสริมว่า ตลอดการเจรจากับลีก“ เห็นได้ชัดว่าเราแบ่งปันวิสัยทัศน์ร่วมกันเกี่ยวกับอนาคตของการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ”

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 DraftKings ได้รวบรวมฐานผู้เล่น DFS ทั่วโลกมากกว่า 11 ล้านคน บริษัท บอกว่าลูกค้าเกือบ 90% ได้เข้าร่วมการแข่งขันแฟนตาซีประจำวันของ NFLซึ่งแสดงให้เห็นว่า NFL ได้รักษาตำแหน่งให้เป็นลีกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับกีฬาแฟนตาซีรายวัน

Renie Anderson, เจ้าหน้าที่สรรพากรหัวหน้าและรองประธานบริหารของ NFL Partnerships กล่าวในการแถลงข่าวร่วมกันประกาศความร่วมมือว่า“ ฟุตบอลแฟนตาซีรายวันเป็นยานพาหนะอันยิ่งใหญ่สำหรับแฟน ๆ ทุกประเภทเพื่อเพิ่มความผูกพันกับเอ็นเอฟแอล”

 

    ความร่วมมือไม่ครอบคลุมถึงแผนกเดิมพันของ DraftKings
ข้อตกลงหลายปีระหว่าง DraftKings และ NFL ไม่ได้ครอบคลุมการเดิมพันกีฬาที่ค่อนข้างเล็กของโอเปอเรเตอร์ DraftKings ได้เปิดตัวการเดิมพันการค้าปลีกและการพนันกีฬาในหลายรัฐนับตั้งแต่ศาลฎีกาของสหรัฐได้ล้มลงเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากการห้าม PASPA อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์การพนันของ บริษัท จะถูกถอดออกอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรัฐนิวเจอร์ซีย์การแข่งขัน DFS ยังคงสร้างรายได้ส่วนใหญ่

สำหรับเอ็นเอฟแอลมันมีความร้อนแรงต่อการพนัน แต่ดูเหมือนว่ายังไม่พร้อมที่จะยอมรับความเป็นหุ้นส่วนที่เต็มไปด้วยผู้ประกอบการพนันกีฬาในสหรัฐอเมริกา นอกเหนือจากการเป็นพันธมิตร DFS กับ DraftKings แล้วลีกยังได้แตะ Caesars Entertainment Corp. ในฐานะพันธมิตรคาสิโนอย่างเป็นทางการ (ลบการเสนอการเดิมพันกีฬาของ Caesars) และ Sportradar ในฐานะพันธมิตรข้อมูลการเดิมพันกีฬาอย่างเป็นทางการ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว NFL ประกาศข้อตกลงเป็นเวลาหลายปีกับ TAB เจ้ามือรับแทงพนันชาวออสเตรเลีย ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงที่ผู้ประกอบการพนันกลายเป็นหุ้นส่วนการพนันอย่างเป็นทางการของลีกในประเทศออสเตรเลีย เอ็นเอฟแอลยังไม่ได้จัดตั้งพันธมิตรดังกล่าวในบ้านเกิด แต่ดูเหมือนว่าจะทำตามขั้นตอนอย่างระมัดระวังเพื่อหาพันธมิตรการพนันอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกา

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*